Đối tác

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ

0909.366.406

 • tienbui tienbui   Mr.Tiến
  0909.366.406  0909.366.406
  buivantien_tien@yahoo.com.vn  buivantien_tien@yahoo.com.vn
 • gacon.cntt vipruoi   Mr.Tiến
  0909.366.406  0909.366.406
  buivantien_tien@yahoo.com  buivantien_tien@yahoo.com

Video

Giới Thiệu Về Lò Đốt Dăm (Lò Đốt Chip)- CTY MINH ĐỨC TIẾN

Giới Thiệu

 

CÔNG TY TNHH MTV MINH ĐỨC TIẾN

Được thành lập năm 2007 với Xưởng Cơ Khí "Nồi Hơi Minh Đức Tiến

Công ty TNHH MTV Minh Đức Tiến là một doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực chế tạo Nồi Hơivà Thiết Bị Áp Lực với các ngành nghề kinh doanh như sau:

 • Thiết kế, chế tạo các loại Nồi Hơi, Thiết Bị Áp Lực , kết cấu thép siêu trường, siêu trọng và các sản phẩm cơ khí khác.
 • Khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt Nồi Hơi, Thiết Bị Áp Lực và các công trình cơ khí.
 • Sa chữa cải tạo các loại Nồi Hơi, Thiết Bị Áp Lực.
 • Hợp tác liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước.
 • Trong nhiều năm qua, khẩu hiệu của công ty chúng tôi là “Lợi ích khách hàng là trên hết”. Nhờ các biện pháp kiểm tra chất  lượng nghiêm ngặt và toàn diện, sản phẩm của Công ty chúng tôi là một trong những sản phẩm tốt nhất được tạo ở Việt Nam về phương diện chất lượng.
 • Nồi hơi  ( hay còn gọi là Lò hơi) công nghiệp là thiết bị sử dụng nhiên liệu để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong các lĩnh vực công nghiệp như sấy, đun nấu,nhuộm, hơi để chạy tuabin máy phát điện, vv...Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta tạo ra nguồn hơi có nhiệt độ và áp suất phù hợp để đáp ứng cho các loại công nghệ khác nhau. Để vận chuyển nguồn năng lượng có nhiệt độ và áp suất cao này người ta dùng các ống chịu được nhiệt, chịu được áp suất cao.
  Và điều đặc biệt của Nồi hơi mà không thiết bị nào thay thế được là tạo ra nguồn năng lượng an toàn không gây cháy để vận hành các thiết bị hoặc động cơ ở nơi cần cấm lửa và cấm nguồn điện (như các kho xăng, dầu)

   
  Công dụng của Nồi hơi.
  Nồi hơi được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, mỗi ngành công nghiệp đều có nhu cầu sử dụng nhiệt với mức độ và công suất khác nhau. Các nhà máy như: Nhà máy chế biến thức ăn gia súc, nhà máy bánh kẹo, sử dụng Nồi hơi để sấy sản phẩm. Một số nhà máy sử dụng Nồi hơi để đun nấu, thanh trùng như nhà máy nước giải khát, nhà máy nước mắm, tương hay dầu thực vật...
  Tóm lại, trong các nhà máy công nghiệp có sử dụng nhiệt thì người ta sử dụng thiết bị Nồi hơi để làm nguồn cung cấp nhiệt và dẫn nguồn nhiệt ( hơi) đến các máy móc sử dụng nhiệt

  Công suất nồi hơi
  Công suất Nồi hơi hay công suất nhiệt của Nồi hơi là khả năng nhiệt hoá hơi của Nồi hơi trên một đơn vị thời gian. Khi ta nói Nồi hơi có công suất 5 T/h ( 5 Tấn hơi / 01 giờ hoặc là 5000 kg/h) nghĩa là trong 01 giờ Nồi hơi này có thể làm hoá hơi ( bốc hơi) một khối lượng nước là 5mtới một áp suất nhất định nào đó. Đơn vị tính tấn hơi / giờ được sử dụng thông dụng ở việt nam , ngoài ra, ở các nước khác người ta sử dụng một số đơn vị đo công suất của Nồi hơi như BTU, KW, mã lực Nồi hơi (boiler horsepower)....
  Quy đổi BTU với các đại lượng khác:
  1 BTU = 1055.06 J ( Jun)
  1 BTU = 252 cal (calories) = 0.252 kcal (kilocalories)
  Đại lượng BTU trên giờ (BTU/h) là đơn vị năng lượng phổ biến liên quan với BTU.
  1 W (watt) xấp xỉ 3,412 BTU/h
  1000 BTU/h xấp xỉ 293 W
  100000 BTU/h xấp xỉ 2.9899 HP (lò hơi)
  1 HP ( Lò hơi) xấp xỉ 33445.7 BTU/h
  1 HP ( lò hơi) = 9.8095 kw
  * 1 HP = 0,736kW ; hoặc
  * 1 kW = 1,36 HP.
  1 Calo = 4.1868 J (jun)
   

  Tôi muốn mua một Nồi hơi , tôi phải cung cấp thông tin gì?
  Khi bạn cần mua một loại Nồi hơi , bạn phải cung cấp cho chúng tôi các thông số sau:
  - Công suất Nồi hơi bạn cần là bao nhiệu Ví dụ: 2000kg/h
  - Nhiên liệu bạn cần sử dụng: Đốt dầu, than đá hay củi , trấu , gas...
  - Áp suất hoạt động của Nồi hơi bạn cần mua.
  - Nơi lắp đặt.

  Bạn cung cấp thông tin qua Email hoặc qua điện thoại. Chúng tôi sẽ chỉ trả lời khi bạn cung cấp đủ các thông tin về công ty và người liên lạc


  Lựa chọn loại nồi hơi phù hợp
  Trước khi gửi yêu cầu mua nồi hơi, bạn nên tìm hiểu, xác định nhu cầu công suất hơi cần sử dụng từ đó xác định loại nồi hơi, loại nhiên liệu.


  Công dụng của bộ xử lý nước
  Nước cấp cho nồi hơi thường được lấy từ nguồn nước máy của Khu công nghiệp hoặc từ nguồn nước sông, suối, nước giếng. Các nguồn nước này đều có chứa một hàm lượng Ca2+ và Mg2+ nhất định tùy thuộc vào nguồn nước và khu vực địa lý. Nước có chứa nhiều Ion Ca2+ và Mg2+ gọi là nước cứng. Nước cứng khi đưa vào nồi hơi sẽ ngày càng đậm đặc hơn và kết tủa thành chất không hòa tan bám vào các thành ống của nồi hơi làm giảm hiệu suất truyền nhiệt của nồi hơi.
  Để làm giảm thành phần đóng cáu cặn trong nồi hơi ta phải làm "mềm" nước cứng thông qua bộ làm mềm nước ( water treatment)


  Tại sao cần bộ thu hồi bụi
  Nồi hơi khi đốt thải ra môi trường một lượng bụi vượt quá tiêu chuẩn môi trường việt nam, vì vậy cần phải lắp thêm bộ thu hồi bụi

 

 • Xưởng sản xuất: 
17/4 Ấp Tây A, Xã Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương